NẾP NƯƠNG TRỞ THÀNH QUÀ TẾT CỦA CÔNG TY DƯỢC HUNMED

Sản phẩm Nếp Nương của thương hiệu Gạo Mường đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh thay HUNMED truyền đạt tấm lòng biết ơn, trân quý đến các đối tác, khách hàng; đồng thời kỳ vọng vào sự hợp tác sâu rộng trên mọi phương diện trong năm mới 2022.

Hunmed Pharma: Sứ mệnh nâng cao sức khoẻ cho người Việt

Tập hợp những chuyên gia, dược sĩ hàng đầu, có trình độ, kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và lòng nhiệt huyết, công ty TNHH Dược Hunmed (Hunmed Pharma) đặt mục tiêu góp sức mình cho một xã hội an lành, nâng tầm sức khoẻ cho người Việt.

Với tôn chỉ: tất cả vì sức khoẻ & hạnh phúc của người Việt Nam, Hunmed phấn đấu đặt mục tiêu trở thành công ty Dược phẩm àng đầu tại Việt Nam, mang tới những giải pháp chăm sóc toàn diện về thể chất, dinh dưỡng, tinh thần cho gia đình.

Logo của công ty Dược Hunmed
Logo của công ty Dược Hunmed với Slogan: “Making Healthcare For Better Life

Song song, đội ngũ trẻ của Hunmed luôn chú trọng tìm tòi, phát triển các sản phẩm mới, sản phẩm có hiệu quả và khả năng ứng dụng cao trong thực tiễn. Công ty còn có được sự bảo trợ, ủng hộ & đồng thuận từ nhiều chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực y dược; từ đó được tiếp cận nhanh chóng những công nghệ bào chế, công nghệ sản xuất mới trên thị trường. Đây chính là những điều kiện thuận lợi để Hunmed Pharma giữ vững vị thế dẫn đầu trên thị trường dược phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ như hiện nay.

Nếp nương – món quà Tết trân quý, vì sức khoẻ

Vinh dự được Hunmed Pharma lựa chọn làm sản phẩm chủ đạo trong bộ quà Tết năm Nhâm Dần, Nếp nương từ GẠO Mường không chỉ là món quà dinh dưỡng mà còn mang theo những thông điệp nhân văn về nét văn hoá đẹp đẽ của miền Tây Bắc.

Nếp nương được lựa chọn trong hộp quà là dòng Nếp loại 1, hạt to dài, màu trắng đục. Nếp được tuyển chọn kỹ càng, đều hạt để đóng gói thành từng túi chân không với trọng lượng 1KG. Nếp không chỉ là dòng gạo giàu dinh dưỡng, chứa nhiều Vitamin nhóm B1 và các khoáng chất mà hơn cả, nếp là “linh hồn” của rất nhiều món ngon trong các dịp lễ quan trọng: bánh chưng, xôi, bánh dày… Với Nếp nương, đây là dòng gạo nếp ngon nổi tiếng của vùng Tây Bắc, có vị đậm, dẻo ngọt, xôi thơm lâu và không bị cứng dù để qua đêm. Chính vì vậy, Nếp Nương luôn là sự lựa chọn hàng đầu của thực khách bốn phương.

Khác với các sản phẩm Nếp Nương đang được bán công khai khác, khi lựa chọn làm quà tặng, GẠO Mường đã thiết kế riêng cho Hunmed Pharma một hộp Nếp vừa đảm bảo tính sang trọng để làm quà tặng, lại vẫn giữ được những nét văn hoá truyền thống tốt đẹp miền non cao Tây Bắc.

Nếp Nương tại GẠO Mường
Gạo Nếp nương được đóng túi 1KG tại GẠO Mường

Hộp quà Nếp Nương – chỉ có tại Hunmed

Lấy cảm hứng từ những thửa ruộng bậc thang xanh trải dài tầm mắt, bao bì Nếp Nương lấy sắc xanh của ruộng nương và sắc vàng nhạt của nắng sớm làm màu chủ đạo. Đường nét ruộng bậc thang được khéo léo cách điệu và xếp lớp để tạo nên một bức tranh đặc sắc và ấn tượng.

Với hộp Nếp Nương, GẠO Mường vẫn lựa chọn tôn vinh những nét đẹp trong lao động, tôn vinh văn hoá canh tác truyền thống của bà con đồng bào người Mường. Khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy điều này thông qua hoạ tiết người phụ nữ mang gùi lúa trên lưng hoặc hoạ tiết người phụ nữ đập lúa trong vụ mùa thu hoạch ở cả 2 mặt trước – sau của hộp gạo. Hoạ tiết này cũng gửi gắm sự trân trọng và tấm lòng chân thành biết ơn của GẠO Mường với các bà, các mẹ, các chị – những người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, góp phần giữ lửa cho căn bếp, cho tổ ẩm.

Điểm nhấn khác của hộp Nếp Nương làm quà Tết 2022 chính là hoạ tiết những cánh hoa ban bung nở. Hoa ban nở không chỉ báo hiệu mùa xuân đã về, mà hơn hết, cánh hoa được tô điểm sắc vàng rực như điềm báo của những vụ mùa bội thu trong năm mới. Chính vì vậy, mỗi hộp quà Nếp Nương sẽ gửi gắm cả những lời chúc tốt lành về sự thành công cho những đối tác của Hunmed trong năm tới.

Bao bì Nếp Nương hoàn toàn mới, được GẠO Mường thiết kế riêng cho Dược Hunmed

Xuân Nhâm Dần 2022 đã tới, GẠO Mường và Hunmed thực sự hy vọng rằng, những món quà sức khoẻ này sẽ thay cả 2 công ty gửi tới quý đối tác, quý khách hàng và người tiêu dùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất trong dịp xuân mới. Chúng tôi luôn mong muốn rằng, không chỉ trong năm 2022 mà trong rất nhiều năm tới, GẠO Mường và Dược Hunmed vẫn có thể song hành cùng quý khách trên hành trình dinh dưỡng, hành trình sức khoẻ.

Đồng thời, GẠO Mường cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý công ty Dược Hunmed. Cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý công ty với sản phẩm Nếp Nương cũng như toàn bộ các sản phẩm khác của GẠO Mường. Kính chúc Công ty TNHH Dược Hunmed sẽ đón năm 2022 bùng nổ, kiên trinh với sứ mệnh nâng tầm sức khoẻ của người Việt.

Chào mừng năm mới 2022

Thân mến,

GẠO Mường

——-

Thông tin chi tiết về các dịch vụ quà tặng, quý khách hàng có thể đặt trên website hoặc liên hệ với GẠO Mường thông qua các kênh:

Hotline: 0985366603

Fanpage: GAO Mường