VỀ CHÚNG TÔI

“Chúng tôi nhận thấy rằng, đây là cơ hội tốt để giúp người tiêu dùng thấy được tầm quan trọng và giá trị của thực phẩm hữu cơ, đặc biệt là gạo. GẠO Mường đề cao giá trị nguyên bản bằng sự kết hợp tinh hoa quốc túy của dân tộc với công nghệ xay xát Nhật Bản hiện đại. Chúng tôi luôn mong muốn trao đi giá trị đích thực, tạo ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng và thế giới”.

CEO & Founder
Lê Văn Đăng Khoa

01


QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Được nuôi dưỡng ý tưởng từ vùng Mù Cang Chải (Yên Bái) – nơi có các giống gạo được mệnh danh là Kỳ Trân đất Mường như: Séng Cù, Tẻ Râu, Đan Mễ… thương hiệu GẠO Mường ra đời với sứ mệnh mang tới nguồn gạo sạch giàu dinh dưỡng, sức khỏe & niềm vui cho khách hàng; đồng thời góp phần ủng hộ các mô hình sản xuất nông nghiệp hữu cơ.


TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Tuân thủ quy tắc “An toàn thực phẩm” với 100% nông sản, rõ nguồn gốc, đến từ những vùng trồng hữu cơ. Cung ứng nguồn gao ngon, sạch cho bữa cơ gia đình, dẫn đầu xu hướng sống xanh – sống lành mạnh.

Không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, tự hào hợp tác cùng những đối tác lớn ở trong nước và quốc tế, đạt mục tiêu tăng trưởng bền vững, tạo dựng thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng.

 

02

03


CAM KẾT

Với khách hàng: Cam kết không đấu trộn, không tạo mùi, không đánh bóng hạt. Gạo xay xát dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, giữ nguyên lượng dưỡng chất quý giá trong từng hạt gạo.

Mô hình sản xuất “5 Nhà “ chặt chẽ, quy trình kiểm soát xuyên suốt từ “Nhà nước –  Nhà khoa học – Nhà doanh nghiệp – Nhà nông – Nhà tiếp thị”, đảm bảo gạo sạch chuẩn 4C, không tồn dư chất bảo vệ thực vật.

Với đối tác: Đảm bảo nguồn hàng hóa xuyên suốt, chất lượng đồng nhất; mang về nguồn doanh thu cao và ổn định.

TÔN VINH GIÁ TRỊ
TRUYỀN THỐNG

Hành trình dài bắt đầu từ những điều nhỏ nhất. Ngay từ bao bì sản phẩm, GẠO Mường mong muốn lưu giữ vẻ đẹp say lòng của những thửa ruộng bậc thang nơi non cao Tây Bắc. Từ sự chỉn chu trong từng đường nét cách điệu cho tới những màu sắc mang phong vị riêng của Tây Bắc, GẠO Mường hi vọng truyền tải được khách hàng giá trị nguyên bản nhất ở nơi những hạt gạo được sinh ra, là nét đẹp nông nghiệp ngàn đời của văn hóa Việt Nam, là kết tinh của dinh dưỡng ngọt lành, cho những bữa cơm đong đầy hạnh phúc.

CÔNG NGHỆ XAY XÁT

HIỆN ĐẠI

GẠO Mường sử dụng máy xay xát gạo công nghệ cao của Nhật Bản có 6 chế độ xay xát kết hợp với hệ thống quạt gió nhiều tầng.  Công nghệ thổi gió giúp lọc bỏ vỏ trấu để đảm bảo hạt gạo xát ra luôn được sạch sẽ không bị lẫn tạp chất. Dây chuyền công nghệ này có thể đảm bảo giữ được lớp cám gạo giàu dinh dưỡng, bảo toàn mùi vị thơm ngọt tới 70% -100% lớp cám.

01


TẦM NHÌN

GẠO Mường bắt đầu hành trình dinh dưỡng với những túi gạo, hộp sạch được vận chuyển đến tận tay ngươi tiêu dùng. Từ đó, trở thành thương hiệu dẫn đầu theo xu hướng SỐNG XANH – SỐNG SẠCH, mang lại sự an nhiên và giá trị chân – thiện – mỹ cho con người.

02


SỨ MỆNH

Xây dựng, liên kết các vùng nông sản hữu cơ, đa dạng hóa sản phẩm để bữa cơm gia đình thêm toàn vẹn & an tâm. Từ đó, GẠO Mường góp phần tôn vinh văn hóa Việt Nam, khẳng định giá trị thương hiệu gạo hữu cơ uy tín, bền vững trong nước và trên thị trường quốc tế.