CÂU CHUYỆN GẠO MƯƠNG

GẠO MƯƠNG NGUYÊN BẢN
TRÊN CAO NGUYÊN
MÙ SƯƠNG

“Chúng tôi tin vào chuỗi giá trị hạnh phúc bắt đầu hành trình từ nông trại cho đến tách cà phê.”

VỀ CHÚNG TÔI

Khởi đầu hành trình năm 2000, Minh Tiến ra đời với khát vọng mang lại giá trị nguyên bản và hạnh phúc nơi hạt cà phê sinh ra.

TẠO NỀN TẢNG

Dựa trên mô hình canh tác bền vững từ các vùng nguyên liệu độc lập, hạt cà phê chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế của Minh Tiến đã chinh phục được các đối tác xuất khẩu và người yêu cà phê trên toàn thế giới.

CẦU NỐI GẮN KẾT

Với chất liên kết là tình yêu cà phê, Minh Tiến luôn cố gắng là cầu nối gắn kết và lan toả hạnh phúc từ nông hộ, đối tác – khách hàng đến người tiêu dùng và cộng đồng. Để thực hiện được điều này, Minh Tiến luôn đảm bảo chất lượng và giá trị nguyên bản của hạt cà phê.

HÀNH TRÌNH TRÊN NHỮNG
DÃY SƠN NGUYÊN

Hành trình của hạt cà phê khởi đầu bằng hàng nghìn nụ hoa trắng xoá đầy hương sắc, hấp thụ tinh hoa đất trời, tâm sức con người và văn hoá bản địa, tạo nên hương vị đánh thức cảm hứng người dùng.

Giá trị thực mà Minh Tiến tâm huyết truyền tải trong từng tách cà phê chính là hương vị nguyên bản nơi hạt cà phê được sinh ra, những vùng nguyên liệu từ Tây Bắc, Quảng Trị cho đến Lào.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Nâng tầm giá trị của hạt cà phê Việt Nam

Phát triển chuỗi giá trị cà phê bền vững để nâng tầm giá trị cà phê Arabica Việt Nam Với chất liên kết là tình yêu cà phê, Minh Tiến luôn cố gắng là cầu nối gắn kết và lan toả hạnh phúc từ nông hộ, đối tác – khách hàng đến người tiêu dùng và cộng đồng.

SỨ MỆNH

Minh Tiến mong muốn giúp người tiêu dùng khám phá lại hương vị cà phê nguyên bản

Mục tiêu của chúng tôi là tái định nghĩa và khám phá lại hương vị cà phê nguyên bản yêu thích mỗi ngày bằng sản phẩm tâm huyết của từng người trồng cà phê, đồng thời truyền cảm hứng kết nối mọi người bằng tình yêu cà phê, giúp mọi người hiểu thêm về tầm vóc cà phê Việt và bản sắc vùng nguyên liệu.

Chúng tôi duy trì thương hiệu dựa trên các giá trị cốt lõi

“Chúng tôi tạo ra một gia đình lớn nơi có nền văn hóa ấm áp và thân thuộc, nơi mọi thành viên cùng nhau theo đuổi đam mê và chăm chút cho từng sản phẩm nhằm mang đến những tách cafe chất lượng và trải nghiệm thoải mái, gắn kết mọi người bằng niềm vui và sự sẻ chia.”

CHIA SẺ

Chia sẻ trách nhiệm và niềm đam mê với công việc và tâm huyết, tình yêu chân chính với cafe chất lượng đến với người dùng.

GẮN KẾT

Chúng tôi luôn đề cao tri thức tập thể, tinh thần chiến thắng và sự gắn kết của các thành viên.

TỰ THỨC

Luôn tự thức trong công việc nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất. Từ ý thức cao của từng thành viên tạo dựng nên ý thức và chuẩn mực tập thể.

Chúng tôi duy trì thương hiệu dựa trên các giá trị cốt lõi

“Được tạo ra bởi tình yêu lớn đối với cây cafe và người trồng cà phê Việt Nam. Minh Tiến dùng đam mê tạo nên ý nghĩa đích thực cho từng tách cà phê gửi đến khách hàng. Những ý nghĩa này thăng hoa, tạo nên hạnh phúc và niềm vui nơi thực khách.”

TÂM HUYẾT

Chúng tôi sử dụng động lực và cam kết của mình để tiếp thêm năng lượng, gắn kết và truyền cảm hứng cho người khác cùng theo đuổi mục tiêu chung.

KIÊN TRÌ

Chúng tôi kiên trì trong hành trình nâng cao phẩm chất và giá trị thực của hạt cafe, bên cạnh đó giúp người dùng tái định nghĩa và khám phá lại hương vị cà phê chuẩn mực mỗi ngày.

SÁNG TẠO

Chủ động tạo cơ hội bằng cách liên kết các giá trị với đam mê sáng tạo, tự cải tạo hệ thống sản xuất nhằm tăng chất lượng – năng suất đáp ứng trải nghiệm đa dạng người dùng.

Chúng tôi duy trì thương hiệu dựa trên các giá trị cốt lõi

Phát triển hệ sinh thái bền vững thông qua các yếu tố xã hội, kinh tế, môi trường. Minh Tiến liên kết chặt chẽ với Nông hộ và phát triển các vùng trồng để đảm bảo hạt cafe có phẩm chất cao – ổn định. Chúng tôi đồng hành xây dựng giá trị cafe cao đảm bảo lợi ích lâu dài cho nông hộ trong chuỗi cung ứng.

ĐỒNG HÀNH

Mỗi nông hộ là một mối liên kết đặc biệt và là một đối tác đồng hành trong trong sứ mệnh sản xuất hạt cà phê chất lượng.

CAM KẾT

Không có con đường nào khác để tăng giá trị cafe bằng việc phát triển cafe chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn thế giới, đó là sự cam kết không chỉ ở chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm người dùng mà còn ở tính bền vững trong mối quan hệ với Nông hộ.

NGUYÊN BẢN

Mỗi một sản phẩm được làm ra từ cái tâm của người làm nghề, chân thật và minh bạch, từ vùng nguyên liệu, quá trình sản xuất, khâu chế biến và kiểm soát chất lượng đến hương vị cà phê 100% nguyên bản.

CHỨNG NHẬN

ĐAM MÊ ĐỂ LÀM TỐT HƠN

Trải qua 20 năm chuyên môn và kiến thức về cà phê, Minh Tien Coffee đặt mục tiêu được công nhận là đối tác kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực cà phê xanh hạt arabica từ cao cấp đến phục vụ cho specialty thông qua các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe.

ĐỐI TÁC

KHÁT VỌNG ĐỂ VƯƠN BIỂN LỚN

Chúng tôi cung cấp cà phê cho các đối tác hàng đầu trên thế giới và phân phối cà phê trên toàn quốc. Chúng tôi thích làm việc với tất cả các đối tác để chia sẻ những hạt cà phê ngon nhất đến những người yêu thích cà phê.